Welcome to Bois Indochinois
Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Filters
Tìm kiếm

Vách trang trí

Vách ngăn trang trí ngăn cách không gian phòng.

Có những không gian cần được trang trí làm đẹp. Có những không gian cần được ngăn cách tạo ra khoảng không riêng tư. Vách ngăn trang trí làm được điều đó một cách hoàn hảo nhất khi được thiết kế hợp lý, hài hòa với không gian tổng thể.

Để ngăn cách không gian giữa phòng khách và phòng bếp, ngăn cách giữa phòng khách và phòng ngủ, giữa phòng khách và cầu thang ... Nhiều căn hộ sử dụng vách ngăn từ gỗ công nghiệp HDF cắt CNC tạo ra những hoa văn đa dạng nhưng lại không phù hợp với những món đồ gỗ nội thất từ gỗ tự nhiên. Bois Indochinois thiết kế những vách ngăn phòng từ gỗ tự nhiên đóngmộng truyền thống, sử dụng từ những họa tiết gợi cổ kỉ hà hay họa tiết với nguyên tắc kinh điển Mondrian là một trong những họa sĩ nổi tiếng nhất trong trường phái nghệ thuật trừu tượng. Một nền nghệ thuật hầu như không miêu tả cái gì cả, nhưng lại tồn tại, đơn giản là vì sự cần thiết của các màu sắc và hình khối.

Ngoài yếu tố làm đẹp, phân chia không gian phòng, từ xưa vách ngăn đã được sử dụng như những tấm bình phong, xét về phong thủy các vách ngăn có thể che chắn những yếu tố xấu trong phong thủy tạo ra sự an lành, thịnh vượng cho gia chủ.

 

Sắp xếp theo
Hiển thị mỗi trang

Vách ngăn phòng gỗ tự nhiên 5TT024

Tủ trang trí ngăn phòng gỗ tự nhiên 5TT024 phòng khách phong cách Đông Dương
0,00 ₫

Vách ngăn phòng gỗ tự nhiên 5TT025

Tủ trang trí ngăn phòng gỗ tự nhiên 5TT025 phòng khách phong cách Đông Dương
0,00 ₫

Vách ngăn phòng gỗ tự nhiên 5TT026

Tủ trang trí ngăn phòng gỗ tự nhiên 5TT026 phòng khách phong cách Đông Dương
0,00 ₫