Welcome to Bois Indochinois
Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Filters
Tìm kiếm

Mẫu kệ tivi đẹp và hiện đại phong cách Đông Dương

Mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp và hiện đại phong cách Đông Dương

Những phòng khách đẹp dường như phải có tất cả đó là: phong cách, sự quyến rũ, cá tính được xác định rõ ràng. Và đặc biệt yếu tố cuối cùng nhưng không kém sự tầm quan trọng đó là: chức năng sử dụng. Bài viết giới thiệu những mẫu và ý tưởng kệ tivi đẹp ngoài yếu tố trang trí còn tích hợp chức năng với tivi và các thiết bị âm thanh, đầu thu kĩ thuật số.

Các mẫu kệ tivi thiết kế sáng tạo theo phong cách Đông Dương có thể với phong cách gợi cổ hoặc hiện đại toàn toàn cho phòng khách phong cách mới.

Cùng với bộ bàn ghế phòng khách sofa gỗ tự nhiên chiếc kệ tivi phong cách Đông Dương làm lên điểm nhấn cho không gian nội thất phòng khách. Tăng giá trị thẩm cho những khoảng tường trống.

Điểm đặc biệt của kệ tivi phong cách Đông Dương đó là sự kết hợp hài hòa với không gian tổng thể làm lên thần thái riêng cho không gian nội thất. Một phong cách phù hợp với văn hóa và lối sống của người Việt Nam.

Kệ tivi phong cách Đông Dương ngoài các chức năng trên còn có nhiều mẫu được thiết kế để trưng bày thêm các tác phẩm nghệ thuật đẹp. Các màn hình tivi lớn khô khan như được các đồ trang điểm thêm tạo ra một góc không gian nhẹ nhàng, tinh tế.

Sử dụng các loại gỗ phổ biến như: Gỗ gụ, gỗ gõ, gỗ cẩm, gỗ sồi... với thiết kế đa dạng, kích thước tùy chọn để phù hợp diện thích phòng.

Kệ tivi gỗ tự nhiên phong cách Đông Dương là sự kết hợp giữa hình thái và họa tiết văn hoa Việt với sự sáng tạo khoa học theo phong cách Châu Âu. Tạo nên nhiều mẫu thiết kế hiện đại, độc đáo.

Kệ tivi gỗ tự nhiên 1

Mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên 1KT010 đã trở thành mẫu kệ tivi bán tốt nhất trong 5 năm qua, bởi kiểu dáng nhẹ nhàng tinh tế.

Kệ tivi treo tường gỗ tự nhiên 2

Mẫu kệ tivi treo tường 1KT011 với hệ nẹp trang trí 

 Kệ tivi gỗ tự nhiên 1kt012

Kệ tivi gỗ tự nhiên 1KT012

 Kệ tivi gỗ tự nhiên 1KT014

Kệ tivi gỗ tự nhiên 1KT014

Kệ tivi gỗ tự nhiên 1KT016

Kệ tivi gỗ tự nhiên 1KT016

Kệ tivi gỗ gụ 1KT017

Kệ tivi gỗ gụ 1KT017

Kệ tivi gỗ gụ 1KT018

Kệ tivi gỗ gụ 1KT018

Kệ tivi gỗ gụ 1KT019

Kệ tivi gỗ gụ 1KT019

Kệ tivi gỗ gụ 1KT020

Kệ tivi gỗ gụ 1KT020

 

Bois Indochinois

Nội thất gỗ tự nhiên phong cách Đông Dương

Mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp và hiện đại phong cách Đông Dương

 

Để lại bình luận của bạn