Welcome to Bois Indochinois
Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Filters
Tìm kiếm

Bạn cần gì trước khi đi thuê thiết kế nội thất

Nội thất phòng khách

Hiện nay ngày càng nhiều người quan tâm đến việc thiết kế nội thất bởi đơn giản không gian nội thất chính là tâm hồn của gia chủ nhưng nó không đơn giản là việc ra cửa hàng, siêu thị nội thất để mua sắm đồ đạc rồi tự bày biện, sắp xếp theo ý thích cá nhân bởi vì:

 Thứ nhất: hầu hết các cửa hàng, siêu thị nội thất đều bán đồ sản xuất hàng loạt theo nhiều phong cách khác nhau, hiện đại, cổ điển hay bán cổ điển hoặc ... không có phong cách cụ thể nào cả. Đôi khi chỉ một họa tiết nhỏ cũng làm mất đi giá trị thẩm mỹ, phong cách đích thực của nó. Đồng thời mất đi tính đồng bộ của không gian tổng thể.

Thứ hai: bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế hay bố trí không gian, mặc dù hiểu rất rõ nhu cầu sinh hoạt, sử dụng của gia đình mình. Các ý tưởng đơn lẻ đó đôi khi chỉ vì thích thấy hợp lý trong không gian nhỏ như trong góc nhà nhưng khi sắp xếp lại với nhau trong không gian lại xảy ra nhiều bất cập.

 Nhiều người không đủ kinh nghiệm để kiểm tra và thẩm định được chất lượng của sản phẩm khi mua ngoài cửa hàng. Có thể chỉ vì cái đẹp thoáng qua của màu sắc của sự la lá giống một sản phẩm nào đó đã từng nhìn thấy. Đồ gỗ thịt thì chất lượng kém màu sắc và cả sự vững chắc bắt buộc không có thiết kế bài bản. Đồ gỗ công nghiệp sơn trắng thì dễ cũ sứt, sơn màu thì ngả màu, bong keo, khó sử dụng lại được khi đã tháo lắp dễ lỗi độ bền không cao. Đặc biệt có nhiều loại sơn gây độc hại, dị ứng với cơ thể con người.

Nội thất gỗ Đê La Thành

Không phải cứ mua những sản phẩm đắt tiền vè bày biện là chúng ta có thể tạo ra được không gian đẹp. Đôi khi chính những món đồ đó tạo lên sự bất đồng bộ, thiếu đi sự hài hòa của một không gian có phong cách riêng.

Khi làm việc với một đơn vị thiết kế sản xuất và thi công nội thất chuyên nghiệp tất cả những vấn đề đó bạn sẽ được tư vấn kĩ lưỡng để đi đến sự hợp lý tốt nhất cho không gian ngôi nhà của bạn

 

Bois Indochinoise

 

Bài viết liên quan:

Thiết kế nội thất phong cách Đông Dương

Để lại bình luận của bạn