Welcome to our fashion store!
You have no items in your shopping cart.
Filters
Search

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark City - Anh Trường

Monday, March 27, 2017

Thiết kế không gian nội thất ấm cúng, sang trọng là tiêu chí đặt ra đầu tiên từ khách hàng - Anh Trường chung cư Goldmark City. Anh Chị cũng là những người rất tinh tế và tỉ mỉ. Tất cả các hạng mục từ thiết kế đến thi công của căn hộ đều được thực hiện một cách chi tiết và kĩ lưỡng nhất. Bỏ qua rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất sẵn sàng hỗ trợ khi anh Trường là chính là quản lý giám sát ở chính chung cư Goldmark City. Mặt khác chính anh là người yêu thích phong cách hiện đại và công nghệ. Chị Thoa tìm đến Bois và thuyết phục anh Trường thay đổi tư tưởng dùng đồ công nghiệp để sang dùng đồ gỗ tự nhiên phong cách Đông Dương một phong cách đã có những giá trị văn hóa nhất định, yếu tố thẩm mỹ và tính bền vững luôn được đặt nên hàng đầu trong phong cách Đông Dương. 

Thiết kế căn hộ hiện đại chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu là sự thành công của các kiến ​​trúc sư Bois Indochinois và nó thể hiện sự kết hợp hấp dẫn của các giải pháp kết cấu đặc biệt: đá cẩm thạch đánh bóng, tấm 3D, gỗ tự nhiên, bê tông và các loại hàng dệt kim và kim loại Đồng và đồng trang trí và đèn), mà thêm sự quyến rũ và phong cách cho các thành phần thiết kế. Các kết hợp màu sắc mang cảm giác hữu cơ và thoải mái vào bên trong - màu trắng được bổ sung bởi tương phản màu be ấm, màu xám và đen hoàn chỉnh quy mô. Các yếu tố thiết kế đầy màu sắc và chi tiết nhỏ màu xanh lá cây, vàng, cam và vàng thêm sức sống vui tươi.

 

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark city phòng khách 1

Mục lục:

1. Thiết kế nội thất phòng khách

2. Thiết kế nội thất phòng ăn

3. Thiết kế nội thất phòng ngủ

Việc bố trí không gian chức năng giữa các phòng, cần có lưu thông thuận tiện, tăng tính linh hoạt của từng phòng.

1. Thiết kế phòng khách

Một cửa sổ lớn ở phòng khách chiếm ưu thế về không gian đó chính điều được sử dụng hầu hết trong các căn hộ chung cư. Tạo ra một không gian mở với góc view thoáng và đẹp hơn nâng cao khả năng tiếp cận với ánh sáng tự nhiên. Bố cục được sắp xếp để tạo ra sự cân bằng và những điểm nghỉ cho tầm mắt. Việc lựa chọn màu sắc. Màu xanh như bầu trời, màu vàng như mặt trời. Bạn có thể thấy những màu sắc khác nhau trong căn hộ ở mỗi phạm vi không gian riêng. Cần có những gam màu chủ đạo phù hợp làm nổi bật phong cách.

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark city phòng khách 2

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark city phòng khách 3

Bộ sofa gỗ tự nhiên góc được đặt ở phòng khách, có nhiều diện tích sử dụng hơn khi thiết kế góc kết nối. Vách trang trí sau đèn bàn được thiết kế kể tạo ra sự cân bằng không gian tạo ra nhịp chuyển động và bố cục hài hòa từ sàn đến trần. Tạo ra một điểm chặn không gian tách riêng không gian phòng khách.

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark city phòng khách 4

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark city phòng khách 5

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark city phòng khách phương án 2

 

Một điểm khó khăn khi khi thiết kế phòng khách đó là thực tế hiện trạng công trình anh Trường đã ốp một mảng tường bằng đá ở khu đặt kệ tivi, việc xử lý làm sao để ăn nhập với không gian cũng là một bài toán với thiết kế của Bois.

Phương án thứ nhất Bois đã chi khu tường ốp thành các ô vuông nhỏ để tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn. Phương án 2 không chia ô nữa nhưng chỉ một vách trang trí gỗ ngang và khung gỗ xung quanh đã làm cho bức tường trở thành một điểm nhấn đẹp, như một bức tranh thiên nhiên rộng lớn trên tường.

Mỗi khách hàng cùng một lúc có một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật. Đối với mỗi tác phẩm nghệ thuật đã được chọn một hình nền nhấn mạnh sự đặc biệt của chúng. Chị Thoa chủ của căn hộ là người thường xuyên đi công tác ở các nhiều nước, đến mỗi nơi Chị cũng thường mua lại các đồ lưu niệm đặc trưng của đất nước hay địa danh đó. Chính vì vậy Chị muốn có các bàn hoặc kệ trang trí để trưng bày những món đồ không chỉ đẹp và ý nghĩa nó còn là những kỉ niệm đáng yêu của Chị.

Chị Thoa đã có một lời khuyên rất bổ ích cho thiết kế của Bois Indochinois, đó là việc nên hạn chế sử dụng decor là các tượng phật bởi tượng phật là thể hiện sự tôn kính, cần phải lựa chọn những vị trí trang nghiêm.

Công trình thiết kế nội thất chung cư Goldmark nhà Anh Chị Trường Thoa đã nhận được những lời khen ngợi đặc biệt. Anh Chị nói rằng công trình nhà Anh Chị sẽ có màu sắc riêng và đặc biệt ở Goldmark City.

2. Thiết kế phòng ăn

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark city phòng ăn 1

 

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark city phòng ăn 2

 

Tủ bếp ở phương án 1 demo còn đơn giản, Bois sắp đặt demo khi Chị Thoa chưa thống nhất các thành phần công năng của nhà ăn.

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark city phòng ăn 3

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark city phòng ăn 4

 

Tủ bếp và tủ âm sau khi đã thống nhất các thành phần chức năng, máy rửa bát, khu vực để lò vi sóng, rao kéo và xoong nồi trong khu vực bếp ăn.

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark city phòng ăn 3

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark city phòng ăn phương án 2

Khu vực sinh hoạt và ăn uống có thể nói đây là một thiết kế độc đáo và rất mở của Bois Indochinois. Tủ bếp cũng như tủ trang trí được thiết kế khác biệt, không còn là những mảng miếng, những hình khối nặng nề nữa thay vào đó là những bố trí đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Có thể thấy rõ ràng sự tiện dụng tối đa về công năng ở thiết kế này. Mặt khác với các thiết kế hạn chế sử dụng vách hay pano gỗ lớn cũng một phần giảm giá thành thi công tủ bếp và tủ trang trí

3. Thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ master

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark city phòng ngủ master 1

 

Bàn trang điểm gỗ tự nhiên được thiết kế với kích thước chính xác từ tủ quần áo đến giường ngủ, từng bảng điện cũng được Bois chú ý để thiết kế độ cao của mặt bàn cho phù hợp

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark city phòng ngủ master 2

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark city phòng ngủ master 3

Khu để kệ tivi cần một kệ trang trí phù hợp, để tối đa hóa chức năng của không gian, một kệ đa chức năng đã được tạo ra bên trong căn hộ. Bois Indochinois đã thiết kế một chiếc kệ trang trí đặc biệt ở góc tường khuyết. Thật duyên dáng khi đối diện với chiếc đèn cây. Dưới con mắt của những họa sĩ thiết kế của Bois mới có thể thêm được những đường cong mềm mại và hợp lý như này.

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark city phòng ngủ master 4

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark city phòng ngủ master 5

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark city phòng ngủ master 6

Lại là một thiết kế đặc biệt ở phòng ngủ master căn hộ thuộc chung cư Goldmark City. Tất cả các món đồ đều được Bois thiết kế mẫu đặc biệt. Chiếc giường ngủ gỗ gụ cùng chiếc bàn trang điểm tạo ra một cảm giác sang trọng.

Phòng ngủ cho con nhỏ.

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark city phòng ngủ con nhỏ 1

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark city phòng ngủ con nhỏ 2

Tủ quần áo gỗ sồi được thiết kế kịch trần với mục đích tận dụng tối đa khoảng không giữa tủ và trần. Nâng cao công năng sử dụng, chứa các món đồ ít dùng đến

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark city phòng ngủ con nhỏ 3

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark city phòng ngủ con nhỏ 5

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark city phòng ngủ con nhỏ 6

Một sự thay đổi về phong cách được tạo ra ở phòng ngủ con nhỏ, chất liệu gỗ sồi là màu sắc trẻ trung phù hợp với các đối tượng trẻ người trẻ tuổi. 

Các đồ decor trang trí ở phòng ngủ của con trẻ cũng cần tạo ra sự vui tươi.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công thực tế sau khi thi công hoàn thiện công trình. Nhiều khách hàng của Bois có những thắc mắc rất thực tế như sau:

Câu hỏi 1: Các bạn thiết kế đẹp nhưng liệu sau khi thi công có được giống như thiết kế hay không?

Trả lời: Mỗi thiết kế của Bois đều được tính toán và đo đạc hết sức kĩ lưỡng để đảm bảo sát với thực tế nhất. Tuy thời điểm thiết kế phần thô của căn hộ chung cư gold mark city chưa hoàn thiện. sau thiết kế đến giai đoạn thi công nhân viên của Bois sẽ khảo sát hiện trạng 1-2 lần nữa để đảm bảo việc thi công chính xác nhất, từng ổ cắm hay vị trí hốc tường, mảng bê tông đặc biệt đều được đo đạc vị trí đảm bảo chính xác. 

Câu hỏi 2: Chất lượng đồ gỗ của các bạn có đảm bảo không

Bois đảm bảo chất lượng gỗ tiêu chuẩn, không sử dụng gỗ dác. Các tiêu chuẩn kĩ lưỡng về chất lượng gỗ sẽ được Bois ghi rõ trong Hợp đồng thi công.

- Đội ngũ thợ thi công gỗ tự nhiên phải là các nghệ nhân mộc có thâm niên nghề lâu năm. Có kĩ thuật thi công truyền thống, có sự tỉ mỉ đưa ra được các sản phẩm đồ gỗ nội thất đẹp đúng với thiết kế, bền vững với thời gian.

 

Nội thất chung cư Gold mark City tủ thờ gỗ gụ

 

Nội thất chung cư Gold mark City bàn làm việc

Nội thất chung cư Gold mark City bàn làm việc 2

Nội thất chung cư Gold mark City ghế thư giãn

Nội thất chung cư Gold mark City giường ngủ 1

Nội thất chung cư Gold mark City giường ngủ 2

Nội thất chung cư Gold mark City trang trí trấn

Nội thất chung cư Gold mark City kệ tivi

Nội thất chung cư Gold mark City phòng ăn

Nội thất chung cư Gold mark City phòng ăn 2

Nội thất chung cư Gold mark City sofa phòng khách

Nội thất chung cư Gold mark City phòng khách

Bois Indochinois

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark City

Leave your comment