Welcome to our fashion store!
You have no items in your shopping cart.
Filters
Search

Thiết kế nội thất chung cư đẹp và hiện đại với gỗ tự nhiên

Wednesday, December 27, 2017

Thiết kế nội thất chung cư đẹp và hiện đại với chất liệu gỗ tự nhiên luôn được những người yêu thích đồ gỗ quan tâm đặc biệt. Đem đến vẻ đẹp, sự hài hòa và một thiết kế hợp lý về công năng sử dụng cho căn hộ chung cư yêu cầu cao về năng lực của đơn vị thiết kế. Một lần nữa Bois đề cập đến chủ đề này bởi chỉ có việc thiết kế và thi công đồ gỗ may đo theo từng không gian mới có thể đạt được sự phù hợp tối đa cho mỗi căn hộ chung cư. Đó chính là điểm khác với việc mua đồ nội thất bán sẵn.
Phong cách thiết kế nào cũng có vẻ đẹp riêng khi thiết kế đạt đến sự sâu sắc của phong cách đó. Mỗi không gian sẽ có phong cách và thần thái riêng. Tuy nhiên mỗi sản phẩm được tạo ra từ gỗ tự nhiên dưới bàn tay của các nghệ nhân mộc còn mang đến sự tinh tế và độc đáo cho từng sản phẩm đồ gỗ tự nhiên, điều rất khó có được từ các sản phẩm đồ gỗ công nghiệp.

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại sofa gỗ

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại sofa phong cách

Đẹp
Đó chính là thiết hài hòa về bố cục, không gian, màu sắc và tỷ lệ kích thước của các đồ đạc. Yêu cầu người thiết kế phải có khả năng mỹ thuật và cảm hứng thiết kế thực sự, để không những đem lại sự hài lòng cho con mắt nhìn của gia chủ và bạn bè mà đến các chuyên gia trong ngành cũng cảm thấy yêu thích.
Sang trọng
Sự sang trọng có trong phong cách thiết kế với tư duy hiện đại. Các căn hộ chung cư hiện đại thường yêu cầu sự sang trọng nhưng vẫn không thể thiếu đi yếu tố thân thiện, gần gũi trong một không gian ấm cúng. Ngày nay khi gỗ tự nhiên cao cấp trở lên hiếm có thì việc sử dụng nó kết hợp với các chất liệu cao cấp khác luôn tạo ra một cảm giác sang trọng.

thiết kế nội thất chung cư hiện đại đẹp tủ trang trí

vách trang trí nội thất chung cư đẹp

Vách trang trí ngăn phòng chung cư hiện đại

Bền vững
Đồ gỗ tự nhiên với ưu điểm nội bật là sự bền vững với thời gian. Với sản phẩm được sản xuất từ gỗ gụ một loại gỗ tốt rất ít cong vênh co ngót. Kết hợp với thiết kế khoa học của Bois Indochinois sử dụng các thanh nhỏ làm họa tiết hoặc các mảng gỗ lớn được thay thế bằng các thanh ghép thẳng. Việc cong vênh co ngót sẽ không ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Các loại gỗ khác Bois sử dụng như gỗ gõ, cẩm, hương cũng là những loại gỗ có độ bền vững rất cao, sẵn sàng thách thức với thời gian.
Tiện ích
Đó là việc bố trí phòng, đồ đạc, các vách ngăn ảo... để tiện lợi cho việc sinh hoạt. Các đồ gỗ với phong cách hiện đại không đục chạm mang đến cảm giác thoải mái tự nhiên khi tiếp xúc hay với thói quen sinh hoạt tự do năng động.
Đơn vị thiết kế nội thất cần làm việc cùng với chủ đầu tư thiết kế kiến trúc, các đơn vị thi công điện, nước, cơ khí, các đơn vị tư vấn khác.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp và hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại phòng khách 001

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại phòng khách 001

Bộ sofa gỗ tự nhiên không phổ biến trên thị trường nhưng là bộ sofa mà Bois Indochinois thi công nhiều nhất trong năm 2017. 

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại phòng khách 003

Kệ tivi được thiết kế với góc bo tròn tạo cảm giác thoáng đãng cho hành lang đi lại

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại phòng khách 004

Tủ trang trí gỗ tự nhiên theo yêu cầu của gia chủ, nơi có nhiều không gian để trưng bày các đồ decor trang trí hay các vật lưu niệm mà gia chủ sưu tầm.

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại phòng khách 005

Bức tranh sơn dầu trang trí ở phòng ăn là điểm nhấn mạnh nhưng vẫn tạo cảm giác nhẹ nhàng thư thái bởi màu xanh lam

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại phòng khách 006

Hệ vách trang trí che không gian phòng ăn được kết nối với nhau tạo cảm giác như chiếc cổng nhỏ chắc chắn

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại tủ thờ 007

Vách che tủ thờ kết cấu hiện đại khỏe khoắn và chắc chắn với các thanh ngang, khung dày và đóng mộng. 

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại phòng khách 008

Nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại phòng làm việc 001

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại phòng làm việc 002

Nội thất phòng làm việc gỗ tự nhiên

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại phòng ăn

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại phòng ăn 003

Tủ bếp gỗ sồi được thiết kế gọn gàng và bắt mắt

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại phòng ăn 002

nội thất phòng bếp chung cư hiện đại

Nội thất phòng ăn chung cư hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại phòng ngủ 001

Phòng ngủ cho hai bé gái. Với chất liệu gỗ tự nhiên sơn trắng vẫn tạo ra sự trẻ trung

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại phòng ngủ 003

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại phòng ngủ 002

Thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại phòng ngủ 004

Nội thất phòng ngủ master với chất liệu gỗ sồi

sofa gỗ phòng khách chung cư hiện đại

tủ trang trí gỗ tự nhiên chung cư hiện đại

Giá trị văn hoá và tinh thần
Bạn đã thực sự hiểu hết giá trị của không gian nội thất hay từng đồ đạc vật dụng có tác động như nào đến đời sống tinh thần của mọi người trong gia đình mình? Mỗi chúng ta chắc hắn ai cũng đã từng có tuổi thơ gắn bó thân thiết với một món đồ nào trong gia đình của mình.
Với thế hệ người cao tuổi sẽ thoải mái và vui vẻ khi được sống và sinh hoạt trong một không gian gần gũi thân thiện với những nét truyền thống xưa từ đồ gỗ tự nhiên.
Với thế hệ người trung tuổi chúng ta sau những giờ làm việc căng thẳng được trở về với gia đình với cảm giác nhẹ nhàng và yên bình với một không gian nghệ thuật tinh tế và hiện đại.
Đặc biệt hơn với thế hệ trẻ khi tuổi thơ luôn có những ký ức được gắn bó với những vật dụng và đồ đạc thân quen trong gia đình, nhưng bộ bàn ghế với hình dáng thân thuộc mà mỗi ngày được ngồi, nằm, lăn lộn trên đó và nó đã trở lên gần gũi thân thuộc từ bao giờ không hay. Còn gì hơn khi những món đồ nội thất gỗ tự nhiên đó mang giá trị văn hóa truyền thống, bền vững với thời gian để đi cùng ký ức và kỷ niệm tuổi thơ !

Bois Indochinois

Thiết kế nội thất chung cư đẹp và hiện đại với chất liệu gỗ tự nhiên

Leave your comment