Welcome to our fashion store!
You have no items in your shopping cart.
Filters
Search

Thiết kế nội thất căn hộ Chung cư Capital Garden - Chị Minh

Monday, April 10, 2017

Việc thiết kế nội thất căn hộ Chung cư Capital Garden 102 Trường Trinh nhà Chị Minh. Chúng tôi đã cố gắng để tạo ra một bầu không khí ấm cúng, nghệ thuật và lãng mạn bao gồm một số đồ nội thất thiết kế hiện đại. Việc quyết định sử dụng các màu sắc nóng tạo điểm nhấn giữa các thảm vải canvas và đệm mút trên một số kết cấu gỗ tự nhiên mang lại cho căn hộ sự vui tươi, trẻ trung hơn. Bức tường xanh hoặc sự thanh lịch đơn giản của góc đọc ngẫu hứng, mang lại sự tươi mát cho trang trí và thể hiện tình yêu và lòng tận tụy của người đã tạo nên không gian.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư thăng long number one phòng khách 1

 

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư thăng long number one phòng khách 2

Những chậu cây xanh hay vài lọ gốm sứ trên bậu cửa mang đến một cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên. Sàn gỗ tự nhiên là một màu nền tổng thể ấm cúng. Bộ sofa gỗ tự nhiên sang trọng, ấm cúng với chất liệu gỗ gụ, một loại gỗ bền bỉ theo thời gian, từ xa xưa đã được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay. Bắt đầu với những đường cong mềm mại tinh tế tạo ra sự lịch lãm quyến rũ.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư thăng long number one phòng khách kệ tivi

Khu kệ tivi gỗ tự nhiên được thiết kế như một hệ tủ trang trí với nhiều công năng sử dụng tiện lợi cho phòng khách. Một mảng tường được thiết kế với mục đích trang trí kết hợp với để tivi, âm nhạc, sách báo, và nhiều hệ ngăn kéo có thể chứa nhiều đồ đạc.

Khu vực sinh hoạt có cửa sổ lớn nhìn ra toàn cảnh rộng tạo cho bạn một không gian sống động của thành phố với các yếu tố trang trí độc đáo và các tác phẩm nghệ thuật kết hợp với đồ nội thất ấm cúng và được chào đón và các mẫu thiết kế hiện đại. Ghế sofa gỗ tay cong mềm mại mang lại một màu sắc đậm nét và cân bằng các đường nét mịn của không gian mở rộng

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư thăng long number one phòng khách tủ thờ 2

Khu bàn thờ được trang trí kĩ lưỡng với các vách họa tiết chữ vạn cắt CNC chữ vạn tạo cảm giác trang nghiêm.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư thăng long number one phòng khách 1

Ở phương án 1 hệ khung vách trang trí có phần bề thế hoành tráng có phần hơi nặng nề với một căn hộ chung cư cần sự thoáng và nhẹ nhàng, Bois đã thay đổi các họa tiết trang trí sang phương án 2 nhẹ nhàng và tiết giảm các chi tiết khung và nẹp gỗ.

 

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư thăng long number one bàn ăn 2

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư thăng long number one bàn ăn

 

Bàn ăn gỗ gụ tạo ra sự sang trọng, vách ngăn phòng trang trí để che không gian phòng ăn với 2 phòng ngủ.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư thăng long number one phòng ăn

Phương án thiết kế ban đầu thiết kế của Bois đã lựa chọn cánh cửa tủ màu trắng để tạo ra sự trẻ trung cho không gian phòng bếp, nhưng cuối cùng Chị Minh lựa chọn phương án để màu gỗ tự nhiên.

Phòng ăn nhỏ được bố trí gọn gàng và đầy đủ công năng và đảm bảo tính tiện dụng.

Một không gian tiêu chuẩn cao và những đổi mới sáng tạo và tiếp tục qua lối trang trí tươi sáng và thanh thản của khu ăn uống.

Để giải phóng trí tưởng tượng của bạn và tạo ra nội thất tuyệt đẹp thì tương đối dễ dàng hơn khi bạn có không gian sử dụng rộng rãi nhưng nếu bạn có căn hộ hoặc không gian nhỏ hơn? Bois cũng có những giải pháp thiết kế nội thất rất phong cách và thanh lịch cho một căn hộ nhỏ. Nhà thiết kế Mr Chu và đội ngũ sáng tạo của anh đã thực hiện một công việc tuyệt vời bằng cách sử dụng vật liệu tự nhiên và màu sắc mạnh để làm điểm nhấn tô điểm cho nội thất đơn giản.

Phòng khách mang giá trị cốt lõi của căn hộ bao gồm hai khu vực được chỉ định; Nơi ăn uống với bàn ăn sang trọng và một không gian ngồi với ghế sofa gỗ gụ và đệm mút. Màu ghi xám của đệm ngồi làm nền màu cho việc trang trí căn hộ làm cho những chiếc gối ôm như màu vàng, cam và tím trở thành điểm nhấn thực sự, khiến cho không gian sống động và tươi trẻ. Trên tất cả, nhờ vào sự sáng tạo và phong cách Đông Dương căn hộ nhỏ này trở nên không thể thiếu, tươi sáng và không gian thoáng mát.

Phòng ngủ với màu sắc trung tính tạo ra vẻ đẹp tự nhiên và sự dịu dàng thanh lịch

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư thăng long number one phòng ngủ 1

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư thăng long number one phòng ngủ 2

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư thăng long number one phòng ngủ 1

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư thăng long number one phòng ngủ 4

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư thăng long number one phòng ngủ 5

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư thăng long number one phòng ngủ 6

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư thăng long number one phòng ngủ 7

 Phòng ngủ căn hộ Chung cư Capital Garden 102 Trường Trinh

Màu sắc trung tính nhưng vẫn tạo ra bầu không khí tương phản. Một không khí yên bình phù hợp với lối sống thư giãn.

Khu vực đầu giường hầu hết sẽ là điểm nhấn chính làm lên vẻ đẹp cho phòng ngủ.

Gỗ: Đây có lẽ là chất liệu được sử dụng phổ biết nhất bởi tính bền vững và giá trị thẩm mỹ cao thi được thiết kế tốt. Ngoài ra nhiều loại gỗ cũng có tác dụng rất tốt đối với giấc ngủ, các loại gỗ làm giường ngủ tốt như gỗ Pơ mu, gỗ Gụ, Trắc, Cẩm lai, Xoan đào, gỗ Sồi ....

Gỗ Pơ mu là sự lựa chọn tốt nhất bởi mùi thơm tốt với sức khỏe. Tuy nhiên để đảm bảo tính bền vững sự hài hòa với tổng thể Bois thường sử dụng gỗ Gụ trong việc sản xuất giường ngủ.

Bois Indochinois

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư căn hộ Chung cư Capital Garden

Leave your comment