Welcome to our fashion store!
You have no items in your shopping cart.
Filters
Search

Thiết kế nội thất cải tạo nhà cũ chú Tiến phố cổ Phan Đình Phùng

Friday, December 16, 2016

Nội thất cần có kết hợp sáng tạo, nghệ thuật hiện đại và chất lượng cổ điển một cách mới mẻ và vui tươi. Chủ sở hữu của căn hộ chú Tiến ở phố cổ Phan Đình Phùng yêu thích thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Các nhà thiết kế của Bois Indochinois có nhiệm vụ tái tạo lại một căn hộ trong tòa nhà kiểu cũ mới cải tạo vào không gian sống động, thanh lịch và hiện đại với những nét hoài cổ theo sở thích của gia chủ. Mặt khác thuyết phục cho khách hàng biết đến nội thất phong cách Đông Dương để kết hợp vào trong thiết kế cải tạo căn hộ.

Cải tạo nhà cũ, chú Tiến Phan Đình Phùng

Đồ nội thất đang sử dụng theo phong cách cổ điển, bộ sofa gỗ cổ sử dụng dưới tầng 1. Bộ sofa vạn lộc sử dụng trên tầng 2, các món đồ gỗ nội thất dường như không có điểm chung là sự kết hợp hài hòa thống nhất một phong cách.

Ở không gian cũ của tầng 1: Cầu thang gỗ, gạch ốp lát hiện đại dường như không ăn nhập với bộ sofa gỗ cổ, nội thất trống trải không có một phong cách rõ ràng.

Thiết kế cải tạo nhà cũ phan đình phùng

Giải pháp thiết kế của Bois ở tầng 1 này là thay thế bộ sofa cổ bằng bộ sofa góc gỗ gụ với thiết kế hiện đại kết hợp với những họa tiết gợi cổ. Tấm ốp hay đèn gỗ trang trí treo tường làm cho góc không gian phòng khách tầng 1 trở nên ấm cúng. Không gian phòng khách hài hòa hơn nữa với hệ nẹp trang trí cho mảng trần.

Thiết kế nội thất cải tạo nhà cũ phố cổ Phan Đình Phùng 1

Thiết kế nội thất cải tạo nhà cũ phố cổ Phan Đình Phùng 2

Thiết kế nội thất cải tạo nhà cũ phố cổ Phan Đình Phùng 3

 

Các trang trí kết hợp với sự sang trọng hiện đại táo bạo và nghệ thuật

Thiết kế nội thất cải tạo nhà cũ phố cổ Phan Đình Phùng 4

Thiết kế nội thất cải tạo nhà cũ phố cổ Phan Đình Phùng 5

Tủ giày gỗ công nghiệp được thay thế bằng chiếc tủ giày gỗ gụ cũng với thiết kế hiện đại kết hợp với họa tiết gợi cổ. 

Ở tầng 1 này Bois đã thay đổi thần thái phòng trở nên hiện đại trẻ trung hơn.

Hiện trạng nội thất tầng 2:

Hiện trạng tầng 2

Hiện trạng nội thất tầng 2

Ở tầng 2 thì lại là vấn đề ngược lại, bộ sofa gỗ vạn lộc và kệ tivi có phần hơi cổ. Bois đã thêm 2 vách ốp trang trí gợi cổ, cửa sổ được bo thêm 4 góc tạo sự khỏe khoắn. Chỉ những thay đổi nhỏ ở phần trang trí nhưng đã tạo ra sự hợp lý, đồng bộ cho không gian phòng.

 Thiết kế nội thất cải tạo nhà cũ phố cổ Phan Đình Phùng t 2 1

 cải tạo nhà cũ Phan Đình Phùng

 Cải tạo nội thất nhà cũ

Cải tạo nội thất nhà cũ

Ở phương án 2 Bois đưa ra đó là thay đổi cả bộ sofa của tầng 2:

Cải tạo nhà cũ phố cổ phương án 2

Phát triển các ý tưởng cho một cuộc sống chất lượng cao, chúng tôi thiết kế nội thất căn hộ phong cách Đông Duwong này bằng cách kết hợp các yếu tố truyền thống và hiện đại. Một ngôi nhà thanh lịch dù phải dựa trên những món đồ giả cổ cũ của gia chủ.

Các khách hàng như một người sành về nghệ thuật hiện đại tích hợp một số mẫu của tác phẩm nghệ thuật và tác phẩm điêu khắc từ bộ sưu tập của mình trong thiết kế tổng thể. Được đặt tại các khu vực trống của căn hộ, các hiện vật làm mới nội thất, thêm một mức của sự độc đáo.

 Cải tạo nhà cũ phố cổ phương án 2

Các chức năng tích hợp trong mỗi món đồ nội thất, hệ thống cửa các mảng tường đều được thiết kế đặc biệt. Đường gồ cổ điển và thanh lịch, trang trí thạch cao màu trắng kết hợp với sự mộc mạc của đồ gỗ hợp đến kỳ lạ. Rèm cửa, vải dệt và thảm làm từ nguyên liệu tự nhiên tạo ra sự mềm mại. Một chiếc đèn gỗ giản dị ở trung tâm gian phòng thay thế những chiếc đèn trùm phong cách hoàng gia nhưng vẫn tạo được sự gần gũi tinh tế.

Người thiết là một nghệ sĩ, người thợ là một nghệ nhân. Bois Indochinois tự hào đưa ra thị trường những xu hướng mới và những sản phẩm đồ gỗ nội thất bền vững với thời gian.

Bois Indochinois

Thiết kế nội thất cải tạo nhà cũ phố cổ Hà Nội

Bài viết liên quan:

Thiết kế nội thất biệt thự Ecopark - Park Rever

Leave your comment
Comments
1/5/2017 9:53 PM
sáng tạo không ngừng

Phong cách Bois đã thổi hồn tươi mới mà hoài cổ. Rất đẹp và trang nhã, giàu tính nghệ thuật. Mình rất thích phong cách Bois đang xây dựng.