Welcome to Bois Indochinois
Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Filters
Tìm kiếm

Thiết kế nội thất chung cư Park Hill 7 Times city - Chị Lan Anh

Cuộc sống mỗi ngày của chúng ta nên được mở ra trong một căn hộ với không gian tràn ngập ánh sáng, cởi mở và thiết kế khéo léo. Căn hộ chung cư Park Hill 7 thuộc khu đô thị Times City thiết kế theo phong cách Đông Dương được đánh giá cao và tạo ra nguồn cảm hứng thư thái khi đang sống giữa khu đô thị ồn ào.

Thiết kế nội thất chung cư park Hill 7 Times City phòng khách 1

 

Thiết kế nội thất chung cư park Hill 7 Times City phòng khách 2

Phòng khách được thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế. Sự tươi trẻ làm mạnh lên như giảm đi sự hoài cổ của đồ gỗ gụ tự nhiên. Những chiếc gối màu sắc hay không gian tường được sơn màu với ánh xanh. Một cửa sổ lớn như lúc nào cũng sẵn sàng mời gọi ánh sáng tự nhiên đi vào khắp căn phòng. Decor trang trí hay ban công là những lọ hoa mang đến một cảm giác vui tươi.   

Thiết kế nội thất chung cư park Hill 7 Times City kệ tiviMột không gian sống liên tục chức năng tiện dụng liên tiếp giữa các phòng, Một số hạn chế ở căn hộ này khi Bois phải sử dụng lại một số đồ nội thất cũ. Trong khi Bois Indochinois luôn hướng đến một thiết kế phóng khoáng, từ kết cấu đến việc sử dụng chất liệu hay màu sắc khi đã nắm vững các nguyên lý thẩm mỹ nghệ thuật. Sự bay bỏng tạo ra tính độc đáo cho mỗi đồ vật hay không gian nội thất.

Thiết kế nội thất chung cư park Hill 7 Times City phòng relax 1

Thiết kế nội thất chung cư park Hill 7 Times City phòng relax 2

Thiết kế nội thất chung cư park Hill 7 Times City phòng relax 3


Thiết kế nội thất chung cư park Hill 7 Times City phòng relax 5

Căn phòng Relax duyên dáng này được thiết kế theo nhu cầu của gia chủ chị Lan Anh. Sau khi xem bản thiết kế Chị đã nói: "Em thích cái phòng này hơn phòng khách cũ có thể chuyển đổi phòng khách sang phong cách như này được không anh?"

Có thể cảm nhận thấy một không gian sống gợi cảm, yên tĩnh. Sàn và các món đồ gỗ nội thất kết hợp với tấm thảm chải và những chiếc gối tạo ra một cảm giác yên bình và ấm cúng.

Chiếc sofa lười gỗ gụ là sự kết hợp hài hòa giữa những đường thẳng và đường cong có cảm giác có sự sexy trong chính nó.

 Thiết kế nội thất chung cư park Hill 7 Times City bàn ăn 1

Thiết kế nội thất chung cư park Hill 7 Times City bàn ăn 2

Khu vực bàn ăn theo mong muốn của Chị Lan Anh một mảng tường lớn sẽ treo nhiều tranh ảnh của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất chung cư park Hill 7 Times City bàn đảo bếp

Thiết kế nội thất chung cư park Hill 7 Times City phòng bếp 1

Vấn đề khó khăn khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư Park Hill Times City đó là khu vực bếp ăn đã được thi công đồ gỗ công nghiệp cần tạo ra một phần chuyển tiếp để không còn cảm giác tương phản giữa không gian phòng khách và khu vực bếp của căn hộ. Bois thiết kế bàn đảo với màu tím nhạt, và sử dụng chất liệu là gỗ sồi tự nhiên. Thay đổi màu sắc tủ bếp dưới sang màu gỗ tự nhiên. Màu trắng của tủ bếp trên được giữ nguyên, vừa ăn nhập với màu sơn tường và cũng là điểm nhấn sáng cho toàn bộ đồ gỗ nội thất ở khu vực từ bàn đến bếp ăn. 

Thiết kế nội thất chung cư park Hill 7 Times City phòng bếp 2

 Một số đợt gỗ được bổ sung cho khu bếp với mục đích gia tăng chức năng, tăng tính tiện dụng cho khu tủ bếp.

Ở căn hộ Park Hill 7 nhà chị Lan Anh đã không thiết kế và thi công phòng ngủ vì Chị đã sử dụng toàn bộ đồ ở nhà cũ.

Điểm nhấn trong thiết kế nội thất chung cư Park Hill Times City nhà chị Lan Anh là việc Bois đã thiết kế thành công phòng Relax với mục đích giải trí, thư giãn của Anh/Chị. Mặt khác cũng tạo ra một sắc thái riêng đặc biệt có thể mang hơi hướng của chất "Thiền" trong căn phòng Relax duyên dáng này.

Bois Indochinois

Thiết kế nội thất chung cư Park Hill Times City

 

 

Để lại bình luận của bạn