Welcome to Bois Indochinois
Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Filters
Tìm kiếm

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại và lãng mạn Chị Hằng Tây Hồ

Bạn luôn mơ ước một một không gian nghỉ ngơi sang trọng, độc đáo. Không thiếu đi sự lãng mạn gợi cảm sau mỗi ngày làm việc căng thẳng? Vâng, dù là căn hộ chung cư với diện tích không quá lớn các nhà thiết kế của Bois Indochinois có thể có thể mang đến cho bạn điều đó. Dự án thiết kế căn hộ chung cư Tây Hồ Tây Ngoại giao đoàn không chỉ là niềm thích thú tuyệt đối cho mắt và các giác quan, đó cũng là một sự kết hợp của đồ gỗ nội thất sản xuất với phương pháp truyền thống và các đồ décor trang trí nghê thuật tinh tế.

Thiết kế nội thất chung cư ngoại giao đoàn tây Hồ Tây hiện đại lãng mạn 1

Thiết kế nội thất chung cư ngoại giao đoàn tây Hồ Tây hiện đại lãng mạn 2

Phòng khách

Sự sang trọng đơn giản. Màu sắc tươi sáng và tự nhiên, bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật đẹp, kết cấu tinh tế và đồ gỗ phong phú - đó thực sự là một công thức tốt cho ngôi nhà thoải mái và thân thiện.

Thiết kế nội thất chung cư ngoại giao đoàn tây Hồ Tây hiện đại lãng mạn 3

 

Thiết kế nội thất chung cư ngoại giao đoàn tây Hồ Tây hiện đại lãng mạn phòng khách 4

Dự án căn hộ này là sự kết hợp độc đáo giữa hiện đại và truyền thống của Việt Nam: cửa sổ trượt vách kính rộng lớn kết nối không gian từ bên trong ra bên ngoài, tạo ra một bầu không gian mở tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Màu sắc trung tính dịu dàng và ấm áp như trong phòng ngủ, đồ nội thất lớn với một hình dạng độc đáo và đặc trưng, một sự phong phú của cây cỏ tươi - tất cả đều rất thời thượng. Các chi tiết được sáng tạo bởi thiết kế nghệ thuật và tinh tế.
Với sự chú ý chặt chẽ đến từng chi tiết (dù nhỏ) đội ngũ thiết kế đã tạo ra một không gian ấm áp, chào đón. Mỗi khu vực sinh sống có màu sắc và chủ đề thiết kế - của khu vực sinh sống thư giãn quyến rũ với sự xuất hiện lãng mạn của chính nó. Nhà bếp được thiết kế độc đáo

Thiết kế nội thất chung cư ngoại giao đoàn tây Hồ Tây hiện đại lãng mạn phòng khách 4

Thiết kế nội thất chung cư ngoại giao đoàn tây Hồ Tây hiện đại lãng mạn phòng khách 6

Thành phần thiết kế nội thất của ngôi nhà kết hợp thẩm mỹ hiện đại, với một số nét gợi cổ và các giải pháp thoải mái và thời thượng. Trong phòng khách nhìn ra cảm nhận sự yên bình, gợi lên cảm giác quyến rũ và ấm cúng từ bên trong.
Thiết kế kiến trúc sang trọng không gian tự nhiên được cung cấp nội thất đồng bộ. Với quan điểm ngoạn mục và vẻ đẹp của phong cảnh nằm trong trung tâm của dự án. Trong ngày, mặt tiền kính rộng lớn cho phép cảm nhận không gian thực sự khi mở rèm đón ánh sáng. Đơn giản và phong phú với ghế ngồi sofa gỗ tự nhiên đệm trong hàng dệt hữu cơ với vải cotton mềm mại, cùng với bố trí ánh sáng đèn ấn tượng, không gian cảm thấy thật huyền diệu.

Ở phương án 2 dưới đây thiết kế thể hiện cá tính mạnh mẽ hơn

Thiết kế nội thất chung cư ngoại giao đoàn tây Hồ Tây hiện đại lãng mạn phòng khách phương án 2 1

Thiết kế nội thất chung cư ngoại giao đoàn tây Hồ Tây hiện đại lãng mạn phòng khách phương án 2 2

Thiết kế nội thất chung cư ngoại giao đoàn tây Hồ Tây hiện đại lãng mạn phương án 2 3

Phòng khách hiện đại được trang trí chủ yếu bằng đồ gỗ tối màu tuyệt đẹp, bổ sung bởi một số tông màu ấm áp. Màu xanh lá cây giàu có làm cho mối liên hệ giữa nâu gỗ, màu be thời trang và các màu ấm áp khác được đặt trên một tấm vải trắng và đen. Không gian chào đón sự sắp xếp nội thất được làm phong phú bằng một số tác phẩm nghệ thuật đương đại đẹp, các giải pháp chiếu sáng của nhà thiết kế và sự hiện diện tinh tế của các kết cấu ấm áp. Nơi sự hiện diện ấm cúng của nó tạo nên một không gian tối giản nhưng đầy đủ tiện nghi.
Bên trong những tán cây cảnh xinh đẹp và lạ kỳ, ban công chính của căn hộ xen kẽ các cánh cửa bằng nhôm màu tối và những bức tường trắng mịn màng, tất cả đều nằm trên nền gỗ và đá đẹp. Kiểu cong của hai mặt gai kết hợp với đường thẳng của cửa chớp bằng nhôm và tinh thần lãng mạn của nền gỗ và gạch cũ tạo ra một hình dạng đặc trưng và đáng ghi nhớ cho dự án nhà hiện đại này
Phòng ăn
Những mẫu thiết kế thời trang và vẻ đẹp trang nhã của bàn ăn gỗ tự nhiên dưới ánh đèn gỗ tạo nên không gian đương đại ấm cúng cho căn hộ

Thiết kế nội thất chung cư ngoại giao đoàn tây Hồ Tây phòng ăn 1

Thiết kế nội thất chung cư ngoại giao đoàn tây Hồ Tây phòng ăn 2

Thiết kế nội thất chung cư ngoại giao đoàn tây Hồ Tây phòng ăn 3

Thiết kế nội thất chung cư ngoại giao đoàn tây Hồ Tây phòng ăn 4 1

Thiết kế nội thất chung cư ngoại giao đoàn tây Hồ Tây phòng ăn 4 2

Thiết kế nội thất chung cư ngoại giao đoàn tây Hồ Tây phòng ăn 5

Thiết kế nội thất chung cư ngoại giao đoàn tây Hồ Tây phòng ăn 6


Phòng ngủ
Ngôi nhà có đầy đủ các chi tiết chu đáo và các mẫu thiết kế hợp thời trang tạo cho ngôi nhà của bạn một không gian độc đáo và nét quyến rũ tinh tế: tủ sách nghệ thuật, bàn làm việc trang nhã tại phòng ngủ master, được trang bị ghế tựa thoải mái - tất cả đều là chi tiết và bổ sung tính cách. Trong phòng ngủ các họa tiết tuyệt đẹp và màu sắc đặc trưng kết hợp với những bức tranh lãng mạn thiết kế ghế sofa của chúng tôi kích thích những giấc mơ ấm cúng của cư dân.

Thiết kế nội thất chung cư ngoại giao đoàn tây Hồ Tây phòng ngủ lãng mạn

Thiết kế căn hộ chung cư với Bois Indochinois không những là nơi sống và sinh hoạt tiện dụng. Đó còn là không gian để thưởng thức cuộc sống yên bình và lãng mạn.

Bois Indochinois

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Để lại bình luận của bạn