Welcome to Bois Indochinois
Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Filters
Tìm kiếm

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ phong cách hiện đại chung cư HD Moncity

Bạn có dự định hay đang sống trong một căn hộ chung cư với diện tích nhỏ? Đó cũng là lựa chọn cần thiết của nhiều người trong trong đô thị hiện đại. Chúng tôi thường cảm thấy rằng một số dự án mà chúng tôi trình bày trên không nhận được sự chú ý mà nó xứng đáng. Những ý tưởng được trình bày trong mẫu thiết kế căn hộ nhỏ này chắc chắn sẽ là một cái nhìn mới mẻ hơn. Một căn hộ chung cư nhỏ hoàn toàn có thể tạo ra một không gian ấm cúng và sang trọng.

mặt bằng căn hộ chung cư nhỏ HD mon city

Mặt bằng nội thất căn hộ chung cư nhỏ HD Moncity

1. Thiết kế nội thất phòng khách chung cư HD Moncity

2. Nội thất phòng ngủ chung cư nhỏ

3. Nội thất phòng bếp chung cư nhỏ

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ phong cách hiện đại chung cư HD Moncity

Hầu hết bạn có thể tìm thấy những cách thông minh để tăng cường không gian trong nhà của bạn. Với các ý tưởng thiết kế đồ gỗ nội thất hiện đại  tiết kiệm không gian. Nơi bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hình ảnh và thông tin về mỗi căn hộ có diện tích nhỏ đặc trưng.

Phòng khách căn hộ chung cư nhỏ phong cách hiện đại

Mặc dù không có nguyên tắc cụ thể khi thiết kế một căn nhà nhỏ, nhưng có một vài cách như: Sơn bức tường của bạn với màu sắc tươi sáng, sử dụng các kho lưu trữ độc đáo sử dụng đồ nội thất đa năng, các đồ gỗ nội thất thiết kế nhỏ gọn có thể là treo trên tường - đây chỉ là một số thủ thuật mà chúng tôi thường áp dụng.

Vào thời điểm này, tất cả chúng ta đều biết về việc các căn hộ chung cư với diện thích nhỏ ngày càng trở lên phổ biến. Cư dân thành thị đang nhận được một hương vị của lối sống tiện ích trong một số căn hộ hiện đại ấn tượng. Sự phát triển mới, không gian thông minh khoảng 50-100 m vuông, đang ngày càng phổ biến khi các vợ chồng trẻ tìm kiếm vị trí tốt nhất và tiện nghi hiện đại.

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ phong cách hiện đại chung cư HD Moncity 002

Thêm các bức tranh, tượng và sắp xếp đồ décor trang trí, lọ hoa cho cảm giác thoải mái và cá nhân hoá không gian theo bất kỳ cách nào bạn có thể nghĩ đến mà không bị quá tải.

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ phong cách hiện đại chung cư HD Moncity 003

Ở phương án 1 các nhà thiết kế của Bois Indochinois đã sử dụng bộ sofa gỗ hiện đại. Cách điệu với tựa lưng cong, không xử dụng tay vịn nhằm ra một không gian mở. 

Với diện tích không lớn, nơi mà căn hộ chung cư nhỏ mới có thể chi phí ít hơn một khoản thanh toán điển hình ở ngôi nhà kích thước đầy đủ, cuộc sống với không gian nhỏ phù hợp bởi yếu tố kinh tế vẫn đáp ứng được nhu cầu đầy đủ của gia đình.

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ phong cách hiện đại chung cư HD Moncity 004

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ phong cách hiện đại chung cư HD Moncity 005

Hệ trang trí trên trần được sử dụng là các mê trang trí với họa tiết nan hiện đại, ngoài ra còn tạo cảm giác rõ ràng là sự phân chia không gian ảo giữa khu vực sinh hoạt

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ phong cách hiện đại chung cư HD Moncity 006

Ở căn hộ chung cư Mon City khu đô thị Mỹ Đình nhà anh Quân là một không gian sống sáng tạo của các nghệ sỹ và những người đam mê thiết kế. Với nghệ thuật  thẩm mỹ để duy trì một cái nhìn sáng sủa và hiện đại.

Phương án thiết kế 2 nội thất phòng khách: Với hệ vách trang trí cho bàn thờ treo cho căn hộ chung cư nhỏ tạo nên sự tôn nghiêm cho khu vực thờ cúng gia tiên. 

Thiết kế phòng khách căn hộ chung cư nhỏ hiện đại PA 2 001

Phương án 2 thiết kế phòng khách căn hộ chung cư nhỏ và hiện đại

Phòng ăn căn hộ chung cư nhỏ

Thiết kế nội thất phòng ăn căn hộ nhỏ phong cách hiện đại chung cư HD Moncity

Căn hộ chung cư này có chức năng cao nhờ các hệ thống như tủ bếp lưu trữ đồ thiết kế khoa học. Một trong những bức tường trong khu vực phòng ăn được thiết kế kệ trang trí với công năng trưng bày các hiện vật của gia chủ. Trong nhà bếp, một loạt các tủ giấu kín. Bảng màu và đồ đạc được giữ lại đơn giản, như thể các nhà thiết kế muốn hướng sự chú ý về phía cửa sổ và khu vườn phía sau xinh đẹp.

Thiết kế nội thất phòng ăn căn hộ nhỏ phong cách hiện đại chung cư HD Moncity

Thiết kế nội thất phòng bếp căn hộ nhỏ phong cách hiện đại chung cư HD Moncity

Phòng ngủ căn hộ chung cư nhỏ

Phòng ngủ master với màu trắng đặc trưng với một khu vực làm việc hay là bàn  trang điểm nhỏ được bố trí gọn gàng cạnh tủ quần áo gỗ sồi. Hệ kệ trang trí phần đầu giường được thiết kế ngang bằng với phần tường nhô tạo cảm giác cân bằng, ngăn nắp. Hệ trang trí gỗ tự nhiên góp phần làm ấm cúng không gian phòng ngủ. Vẫn giữ được yếu tố hiện đại tạo nên sự hài hòa với cấu trúc bằng gỗ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ nhỏ phong cách hiện đại chung cư HD Moncity

Thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ nhỏ phong cách hiện đại chung cư HD Moncity

Thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ nhỏ phong cách hiện đại chung cư HD Moncity

Thiết kế một căn hộ với diện tích nhỏ yêu cầu sự sáng tạo. Căn hộ chung cư HD Moncity có thiết kế hài hòa, nhưng các không gian chức năng của nó - nhà bếp, khu ăn uống, phòng khách và học tập - đều được xác định rõ ràng. Bố cục được thiết kế lại theo nhu cầu sống hiện tại của khách hàng. Các kiến ​​trúc sư cho biết: "Chủ nhân yêu cầu chúng tôi suy nghĩ về một không gian thanh lịch, tươi mới, tiện dụng và linh hoạt, căn hộ là niềm đam mê lớn của họ, nơi luôn mong mỏi được trở về sau mỗi ngày làm việc”.

Bois Indochinois

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ phong cách hiện đại

Để lại bình luận của bạn