Welcome to our fashion store!
You have no items in your shopping cart.
Filters
Search

Thiết kế nội thất biệt thự Ecopark – Park River phong cách Tân cổ điển

Thiết kế nội thất biệt thự Ecopark Park River phong cách Tân cổ điển

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển được một bộ phận ưa chuộng bởi không gian sang trọng, quyền quý thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Thiết kế nội thất biệt thự ecopark park river phong cách Tân cổ điển

Nắm bắt thần thái những đặc trưng tạo nên vẻ đẹp của phong cách Tân cổ điển, áp dụng vào đồ nội thất một cách khéo léo, giữ lại sự mộc mạc và gần gũi của nội thất gỗ tự nhiên. Mang đến sự phù hợp với thói quen sinh hoạt của người Việt Nam.

Điều quan trọng để các bạn có thể so sánh và lựa chọn phong cách cổ điển này đó là cần đặc biệt chú ý đến thiết kế tổng thể, để tạo ra không gian có phong cách, thần thái phù hợp với văn hóa và thói quen sinh hoạt của người Việt chúng ta. Tránh sa đà vào sự cầu kỳ nặng về phong cách Cổ điển truyền thống, để rồi mỗi ngày bước chân vào ngôi nhà thân yêu ta có cảm giác như bước chân vào một cung điện ở Châu Âu.
Đó là điều hầu hết các công ty thiết kế nội thất của Việt Nam đi theo phong cách ở Châu Âu đã thay đổi từ rất lâu.


So sánh thiết kế nội thất phong cách Tân cổ điển

Thậm chí phòng khách bình thường của một thiết kế ở Việt Nam (bên trái) có vẻ hoành tráng hơn cả 1 sảnh một cung điện ở Châu Âu (bên phải)

Kiến trúc tân cổ điển bắt đầu từ giữa thế kỷ 18, nội thất tân cổ điển nhấn mạnh bởi những bức tường, các đường phào, chỉ, những đường cong trên các món đồ nội thất.

Phong cách tân cổ điển lấy cảm hứng từ nghệ thuật cổ điển kết hợp với nét phóng khoáng trong phong cách hiện đại. Không quá cầu kỳ, rườm rà và nhấn mạnh bởi những chi tiết điêu khắc tinh xảo nội thất tân cổ điển thể hiện tính nghệ thuật qua những mảng tường, trần, những hình khối cân đối.
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp đó cho việc thiết kế nội thất công trình nội thất biệt thự Park River Ecopark. Không giống như một số công ty thiết kế nội thất đã biến ngôi nhà nhỏ thành một cung điện cổ của Châu Âu. Bois chỉ sử dụng một số nét đặc trưng của phong cách đó, nhưng vẫn tạo ra phong cách rất Việt Nam trong thiết kế. Màu sắc, chất liệu sử dụng chủ đạo là đồ gỗ nội thất với kết cấu hiện đại và phương pháp hoàn thiện véc ni truyền thống giữ nguyên sự mộc mạc của nội thât gỗ tự nhiên.

 

Thiết kế nội thất biệt thự ecopark park river phong cách Tân cổ điển 2

Thiết kế nội thất biệt thự ecopark park river phong cách Tân cổ điển kệ tivi

Mẫu kệ ti vi gỗ tự nhiên hiện đại với đường cong tinh tế

Thiết kế nội thất biệt thự ecopark park river phong cách Tân cổ điển kệ tivi 2

Thiết kế nội thất biệt thự ecopark park river phong cách Tân cổ điển 5

Thiết kế nội thất biệt thự ecopark park river phong cách Tân cổ điển 6

Thiết kế nội thất biệt thự ecopark park river phong cách Tân cổ điển 6


Vẻ đẹp và sự tinh tế toát ra từ chính những đường cong tuyệt mỹ trên những chi tiết nội thất, mỗi chi tiết khi đặt cạnh nhau đều nâng đỡ cho nhau tỏa sáng và đồng điệu.

Sự thanh tao, sang trọng, những điểm nhấn nhẹ nhàng làm nên sức quyến rũ riêng cho phong cách này.

Trong phong cách tân cổ điển đã tồn tại các hình thức cổ điển xưa cũ. Những đường nét trang nhã hơn dần được thay thế cho các chi tiết quá cầu kỳ. Chủ nghĩa tân cổ điển là sang trọng và trang nhã. Ảnh hưởng lớn nhất đối với phong cách tân cổ điển, là kiến trúc sư Robert Adam ở Anh. Đã giải thích lại khái niệm cổ điển và các yếu tố kiến trúc từ các nền văn hoá khác nhau, bao gồm cả Roman và Hy Lạp kết hợp. Nội thất tân cổ điển được biết đến với sự thanh lịch vượt thời gian đến ngày hôm nay. Chúng tôi trình bày các tính năng quan trọng nhất mà bạn có thể xác định lối sống hoặc sử dụng cho bản thân mình.
Màu sắc
Màu sắc theo phong cách tân cổ điển thường có màu kem nhẹ, xám, xanh, vàng. Màu đen, đỏ, vàng và bạc được sử dụng chủ yếu như các mảng màu. Các hoa hình nền được kết hợp với bức tranh trên tường và trần nhà, để tạo ra một cái nhìn sang trọng.
Đồ nội thất
Đồ nội thất theo phong cách tân cổ điển đơn giản nhưng cân đối. Điển hình là đồ nội thất bằng gỗ màu tối và các đồ trang trí đẹp, sàn đá và đá cẩm thạch, thảm vải. Các loại vải sang trọng nhưng không phô trương - lụa tơ tằm, vải thổ cẩm, vải lanh, nhung.
Trang trí
Các tác phẩm nghệ thuật, lọ, bình, đồ gốm, tượng trang trí nội thất tân cổ điển và nhấn mạnh sự xuất hiện sang trọng của nó. Những chiếc gương và hoa lớn, những tác phẩm nghệ thuật và những đường gờ trang trí những bức tường và trần nhà. Các thẩm mỹ tân cổ điển kết hợp sang trọng và sang trọng với một bầu không khí thoải mái để cung cấp một thiết bị với một nét duyên dáng thanh lịch. Phòng khách với chiều cao trần thường lớn.

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Tân Cổ Điển phòng bếpThiết kế nội thất biệt thự phong cách Tân Cổ Điển phòng bếp 2Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Tân Cổ Điển phòng bếp 3

Mẫu bàn ăn và tủ trang trí kết hợp với bức tranh lớn mang lại cảm giác trang nhã.

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Tân Cổ Điển phòng bếp 4Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Tân Cổ Điển tủ bếp

Không gian phòng ăn với tủ bếp phong cách Tân cổ điển kết hợp với bàn bar và các món đồ gỗ nội thất khác mang đến cảm giác ấm cúng.

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Tân Cổ Điển cầu thang

Trang trí theo phong cách Art Deco - ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ cao cấp. Việc cài đặt trong phong cách của cuộc sống công nghiệp - những ý tưởng cho một môi trường thiết kế nội thất căn hộ hiện đại theo phong cách hiện đại. Lấy cảm hứng từ trang trí theo phong cách cổ điển của những năm 80. Đó là điển hình cho ngôi nhà và đồ đạc trong một phong cách truyền thống, trang trí của ngôi nhà mang hương vị của miền Bắc trong nhà kiểu trang trí sang trọng và thanh lịch. Phong cách trang nhã - lãng mạn và màu sắc tinh tế. Đồ nội thất hiện đại với khái niệm cuộc sống mộc mạc theo phong cách gợi nhớ lại thời đại của tân nghệ thuật Art nouveau. Đồ nội thất và trang trí - Nó được nhận ra bởi phong cách trang trí phức tạp, tỷ mỉ bằng cách sử dụng các đường thẳng không đối xứng, thường mô tả hoa lá hay các hình xoắn, hoặc là mái tóc đang bay trong gió của người phụ nữ. Đây được coi là một trong những thời kỳ gây ấn tượng nhất của nghệ thuật trang trí, chẳng hạn trong trang trí nội thất, các tác phẩm làm từ thuỷ tinh hoặc đồ trang sức.

Bộ sofa gỗ tự nhiên phong cách Tân Cổ Điển được thiết kế của Bois Indochinois vẽ và tính toán kết cấu một cách tỉ mỉ.

Sofa gỗ tự nhiên phong cách Tân Cổ Điển 1Sofa gỗ tự nhiên phong cách Tân cổ điển 2

Bois Indochinois

Thiết kế nội thất biệt thự Ecopark phong cách Tân Cổ Điển

Leave your comment