Welcome to our fashion store!
You have no items in your shopping cart.
Filters
Search

Công trình nội thất nhà anh Văn Mipec Long Biên

Saturday, June 25, 2016

Anh Văn mua căn hộ Mipec Long Biên với mong muốn hàng ngày được nhìn thấy cây cầu Long Biên lịch sử và dòng sông Hồng uốn lượn.

Khi trao đổi với Bois, Anh mong muốn sau ngày làm việc được trở về nhà với một không gian nhẹ nhàng nơi để ngắm và lưu giữ những kỷ niệm. Đồ đạc phải hợp lý, ngăn nắp, tinh tế; anh lựa chọn từng bức tranh, ảnh, đồ trang trí kỹ lưỡng.

Ngoài yếu tố nghệ thuật trang thiết bị nội thất phải có tính văn hóa giáo dục. Vì theo quan điểm của anh, thế hệ sau sống trong môi trường giáo dục ấy ít nhiều sẽ có sự ảnh hưởng bởi cái nhìn và sinh hoạt xung quanh

Quá trình thiết kế Bois được biết anh là người Hà Nội gốc; có một nét sống nhẹ nhàng, tinh tế và đầy lịch lãm. Bois đã mang đến thần thái đó vào thiết kế pha chút hoài cổ - như sống lại quá khứ của một Hà Nội thanh lịch.

 

Phòng khách nhà anh Văn

- Ở đây trên chiếc tủ nhỏ mà nói như anh giống như cái chạn, ở bên trên có treo dòng chữ truyền thống gia đình đình anh để lại:

 "Người có trí tuệ biết rằng phàm sự việc gì đều có nguyên nhân của nó, gặp việc thì tùy tâm ứng xử. Việc qua rồi xin đừng nhắc lại"

 

bàn ghế phòng khách

- Bộ bàn ghế lấy ý tưởng từ tràng kỷ theo yêu cầu của anh nó không được chắn tầm nhìn. Đã được Bois biến thể hiện đại mà vẫn ăn nhập vào không gian hoài cổ.

 

Không gian phòng thờ

Một không gian phòng thờ nhẹ nhàng và trang trọng

 

Không gian phòng khách

- Tủ trang trí mục đích là nơi trưng bày những món đồ anh dày công sưu tầm

- Tủ bếp với đầy đủ chức năng, tiện dụng

Phòng ngủ ngủ nhà anh Văn

Phòng ngủ ngủ nhà anh Văn 2

Phòng ngủ ngủ nhà anh Văn

Phòng ngủ ngủ nhà anh Văn

 

- Phòng ngủ: Đáp ứng các yêu cầu  sinh hoạt của anh với bàn học đôi, bàn trang điểm, tủ quần áo 5 buồng. Cùng với những đồ vật trang trí tạo nên một không gian nhẹ nhàng, thoải mái.

Phối hợp với các yếu tố khác tạo nên một không gian thống nhất có tinh thần và cá tính.

Bois thực sự vui mừng khi đã đáp ứng được những mong muốn của anh Văn. Chúc anh thành công và luôn có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình thân yêu

Nội thất gỗ phong cách Đông Dương

 

Xem thêm:

Kiến trúc nội thất phong cách Đông Dương

 

Leave your comment