Welcome to Bois Indochinois
Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Filters
Tìm kiếm

Cải tạo công trình chung cư nhà chị Vân CT7B Văn Quán

15 Tháng Bảy 2016

Hiện nay các vật liệu tự nhiên trọng trang trí nội thất trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn cho không gian nội thất của gia đình mình, bởi màu sắc cùng với các đường vân tự nhiên trang nhã mà nó mang lại tôn lên vẻ lịch lãm và quý phái cho không gian nội thất cho căn nhà.

Thiết kế nội thất bằng chất liệu gỗ sồi đang được nhiều gia đình quan tâm bởi vẻ đẹp hiện đại chất lượng gỗ tốt, vân gỗ đẹp. Gỗ sồi có các đặc tính phù hợp với khí hậu Việt Nam, đó cũng là một trong các yếu tố khiến nội thất bằng gỗ sồi ngày càng được yêu thích đặc biệt là các bạn trẻ.

 Các sản phẩm nội thất được làm bằng gỗ sồi tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại.

Bois Indochinois nhận được yêu cầu của chị Vân với mong muốn cải tạo căn hộ chung cư của Chị, từ hiện trạng công trình cùng một số thiết bị nội thất đã có sẵn. Bài toán đặt ra cho các designer của Bois là phải tổng hòa những thứ mới và cũ.

Không được chủ động hoàn toàn trong việc đưa ý tưởng vào công trình nhưng từ hiện trạng cũ Bois vẫn đưa ra được những giải pháp hợp lý cho không gian nhà chị Vân.

Thiết kế nội thất chất liệu gỗ sồi

hiện trạng công trình nhà chị vân

Hiện trạng nội thất công trình nhà chị Vân

Hiện trạng nội thất công trình nhà chị Vân

Hiện trạng nội thất công trình nhà chị Vân

Hiện trạng nội thất công trình nhà chị Vân

Không gian sau khi được Bois xử lý:

Phòng khách chất liệu gỗ sồi mang lại trong cách trẻ trung, hiện đại. Theo sự điều chỉnh về màu sắc của Bois Indochinois tạo lên sự độc đáo.

Thiết kế phòng cách chất liệu gỗ sồi phòng khách

 Phòng khách gỗ sồi

Phòng khách bao gồm: Bộ bàn ghế sofa khách gỗ gụ được thiết kế với phong cách khỏe khoắn hiện đại, vách ngăn phòng chia không gian ảo giữa phòng khách và phòng bếp mà vẫn giữ được sự thoáng đãng, kệ tivi gỗ sồi, tủ trang trí, đèn cây trang trí với màu sắc tự nhiên mộc mạc, tranh ảnh decor được các họa sĩ của Bois vẽ tay

 Nội thất phòng ăn gỗ sồi

Phòng ăn bao gồm bộ bàn, ghế ăn gỗ sồi, tủ bếp, đồ decor và đèn trang trí được thiết kế đơn giản, gần gũi.

 

Với xu hướng hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn trang bị toàn bộ nội thất bằng gỗ sồi cho tất cả các phòng trong nhà như phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn bới giá thành hợp lý mà vẫn tạo sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn, phù hợp với nhu cầu của các hộ gia đình.

Các sản phẩm nội thất được làm bằng gỗ sồi mang lại cảm giác cho ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, hiện đại trẻ trung, ấm cúng, và sang trọng. Không gian nội thất mang vẻ đẹp lịch lãm và quý phái bởi các đường vân gỗ tự nhiên trang nhã mà nó tạo nên qua các sản phẩm nội thất trong ngôi nhà.

Thiết kế nội thất phòng ngủ gỗ sồi phong cách Đông Dương

Thiết kế nội thất phòng ngủ gỗ sồi phong cách Đông Dương

Thiết kế nội thất phòng ngủ gỗ sồi phong cách Đông Dương

Phòng ngủ được thiết kế để tạo không gian riêng, yên tĩnh và cá tính.

 

                                                                                                                                                                    Bois Indochinois

 

Xem thêm:

 Thiết kế nội thất phong cách Đông Dương

 

Để lại bình luận của bạn